Bộ ảnh của Marshall Saigon kết hợp loa Marshall Tufton cùng mẫu xe Triumph Bonneville T120.

Tufton mang đậm chất phong cách đường phố, trẻ trung năng động với công suất lớn cùng với T120 với thiết kế Morden Classic với vẻ đẹp vượt thời gian.

Sơ lược về Triumph Bonneville T120

Lấy cảm hứng từ chiếc Bonneville 1959 huyền thoại và được thiết kế tinh tế với những chi tiết mang tính biểu tượng, Bonneville T120 đã chạm đến một tầm cao mới về thiết kế, chất lượng và chi tiết. Bonneville T120 sở hữu rất nhiều chi tiết đắt giá như huy hiệu chrome, tay vịn, ống xả đôi chrome được cải tiến và bộ giảm thanh mang phong cách pea-shooter. Với những tiêu chuẩn về hiệu năng hiện đại, Bonneville của ngày hôm nay vẫn là biểu tượng đích thực mang vẻ đẹp vượt thời gian.

Marshall Tufton được lấy cảm hứng từ những chiếc amp cổ điển 

Loa di động Marshall Tufton được lấy cảm hứng từ những chiếc amply cổ điển của hãng. Loa có kích thước chiều dài 22.9cm và chiều cao 35cm, nặng khoảng 4,5 kg, với thiết kế rắn chắc và có lớp vải bọc bằng da. Mặt trước của loa là lớp lưới tản nhiệt được đan bằng các thanh kim loại với logo Marshall màu bạc được đặt chính giữa loa. Mặt trên của Loa Marshall Tufton vẫn là bảng điều khiển quen thuộc với 3 núm điều chỉnh âm lượng, bass và treble. Bên cạnh đó là nút ghép nối bluetooth và đèn báo để theo dõi mức pin còn lại. Tại mặt sau của loa, bạn sẽ thấy một lưới tản nhiệt nhỏ góp phần tạo nên âm thanh đa chiều và một cổng cắm nguồn được được bảo vệ bằng lớp cao su để tránh các tác động từ bên ngoài. Marshall đã thiết kế thêm cho Tufton một quai xách được chế tác từ da thật với mặt trên màu đen và mặt dưới màu nhung đỏ sang trọng. Các đinh vít mạ vàng được gắn cân xứng ở 2 bên loa để cố định dây xách. Hiện tại loa có một phiên bản màu sắc màu đen.

Nguồn: Marshall Saigon

BẢNG GIÁ LOA MARSHALL 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here