Bộ đôi màu mới Cream và Forest vừa mới ra mắt ngày 8/4 đã làm đa dạng màu sắc hơn cho Emberton. Cùng với bản Black truyền thống thì 2 màu mới sẽ thu hút nhiều fan hơn nữa.

Marshall Emberton là dòng loa nhỏ nhất của Marshall với thiết kế cứng cáp và chống nước IPX7. Emberton khi ra mắt đã đem lại rất nhiều cảm tình với người dùng có nhu cầu thường xuyên di chuyển.

Về công nghệ hay tính năng thì hoàn toàn giống với bản Black. Khác biệt ở màu sắc và cách phối màu lưới hay màu sắc logo.

Marshall Emberton Cream sử dụng logo vàng đồng như trên bản Black & Brass, riêng bản Forest thì logo Marshall màu bạc sang trọng với lớp vỏ màu xanh đậm hoàn hảo.

Emberton Cream lấy cảm hứng từ những năm tháng suy tàn của nhạc rock and roll, trong khi Forest phù hợp với những ai thích cuộc sống bình lặng với tông màu lấy cảm hứng từ rừng thông xanh mát.

Marshall Emberton có kích thước bằng một viên gạch chỉ nặng 700g. Bên trong là hai loa âm thanh ra từ trước và sau, tạo ra âm trường 360 độ. Emberton cứng cáp và đàn hồi nhờ lớp vỏ ngoài bằng silicone và lưới tản nhiệt bằng kim loại.

Đó là một thiết kế cực kỳ bền bỉ có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, khiến Emberton trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trong những chuyến du lịch. Emberton chống nước IPX7 bạn có thể ném Emberton ra khỏi cửa sổ phòng khách sạn của mình vào một hồ bơi xuống độ sâu một mét trong tối đa 30 phút.

Nào cùng xem qua 2 phiên bản màu cực kì ấn tượng này nhé:

Nguồn: Marshall Saigon

BẢNG GIÁ LOA MARSHALL 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here