Mới đây Marshall Headphones đã giới thiệu dòng Emberton – Dòng loa nhỏ nhất trong các loa di động của hãng này. Với thiết kế siêu nhỏ gọn và tính năng chống nước, Emberton có thể được xem là một chiếc loa cực kì đơn giản và dễ mang đi.

Emberton có thiết kế dạng “cục gạch” vừa tay người cầm và trọng lượng chỉ khoảng 700 gram, có thể nói là cực kì dễ dàng mang đi bất cứ đâu bạn thích, còn dễ dàng hơn các đàn anh Stockwell 2, Kilburn 2 hay Tufton. Tuy giống thiết kế màng lưới ở mặt trước, điểm nhấn của loa là joy-stick màu vàng đẹp và cân đối, đơn giản, dễ sử dụng và đã được lược bỏ phần quai xách, cầm gọn trong lòng bàn tay. Ngoài ra Emberton có cổng sạc Type-C hỗ trợ sạc nhanh, để trần và tất nhiên là kháng nước.

Cũng giống như các dòng đời 2 của Portable Speaker Marshall, bluetooth 5.0 được tích hợp trên Emberton, kết nối được 2 thiết bị cùng lúc và khoảng cách lên đến 10m. Hơn nữa trên loa có công nghệ True Stereophonic, giúp việc trải nghiệm âm thanh hoàn thiện hơn với việc phát ra xung quanh 360 độ khi phát nhạc. Tiêu chuẩn kháng nước trên loa là IPX7, thời lượng pin lên đến 20 tiếng.

Mức giá của Emberton được Marshall công bố là 149$, với sự phát triển của loa di động hiện nay, chắc chắn sẽ là đổi thủ của nhiều đối thủ đến từ các hãng khác. Không thể phủ nhận với mức giá này, trải nghiệm âm thanh tốt và thiết kế đơn giản là lợi thế lớn nhất của Emberton trong vô vàn các loại loa di động hiện nay.

Một vài hình ảnh thêm về Loa Marshall Emberton:

BẢNG GIÁ LOA MARSHALL 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here