Marshall sau khi ra mắt tai nghe Monitor A.N.C dòng tai nghe chống ồn chủ động cao cấp nhất. Vừa qua ngày 4/3 Marshall giới thiệu đến người dùng tai nghe true wireless đầu tiên của hãng: Marshall Mode II.

Về Thiết Kế

Mode II vẫn mang phong cách đặc trưng truyền thống nhà Marshall. Lớp vỏ hộp da giống như trên tai nghe Monitor II với logo Marshall nổi một cách đầy tự hào ở phía trên và cổng USB-C ở phía bên trái.

Mở hộp đựng ra và bạn sẽ tìm tai nghe Mode II, ba đèn LED để cho biết trạng thái sạc cho vỏ và từng tai nghe, và một nút vàng đồng bên trong hộp để ghép nối. Theo thông tin pin của case có để cung cấp cho tai nghe bốn lần sạc đầy.

Tai nghe có lớp vỏ màu đen mờ với chữ “M” rất nổi bật, bạn chắc chắn đang đeo nhãn hiệu Marshall với những thứ này. Với thiết kế nhỏ gọn độc đáo rất tiện lợi. Với 4 kích cỡ của tai bằng silicon trong hộp – (S, M, L, XL).

Về Tính Năng

Mode II sử dụng công nghệ bluetooth 5.1 và hỗ trợ Marshall Bluetooth App. Marshall Signature Control Nub trên tai nghe nhét tai Mode II sử dụng cử chỉ chạm. Các điều khiển sẽ không thể tùy chỉnh và điều chỉnh trực tiếp âm lượng.

Tai nghe trái

Chạm 1 lần để trả lời cuộc gọi

Chạm 2 lần để gọi trợ lý ảo

Tai nghe phải

Chạm 1 lần để pause/play hoặc trả lời cuộc gọi

Chạm 2 lần để next bài nhạc

Chạm 3 lần để back lại bài nhạc

Marshall Mode II với 5 giờ chơi nhạc không dây trong một lần sạc với hộp sạc mà bạn có thể mang theo trong túi. Khi đầy pin case sạc của Mode II có thể sạc tiếp tối đa 4 lần, mang lại tổng cộng 25 giờ phát nhạc.

Về Chất Âm

“Tai nghe nhét tai Marshall Mode II làm tốt công việc giữ mọi thứ – guitar, kèn, keys, vocal, trống – khác biệt trong hỗn hợp. Tần số cao cấp có thể tăng lên một chút trên một số bản nhạc tùy thuộc vào nguồn nhạc, nhưng điều đó không có gì đáng lo ngại.” Theo The Verge

Và ứng dụng Marshall cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát EQ nếu bạn không hài lòng với điều chỉnh âm thanh mặc định. Các codec AAC và SBC đều được hỗ trợ.

Tai nghe Marshall Mode II có giá 179 $, hiện đang Pre-oder bắt đầu giao hàng vào ngày 18 tháng 3. Marshall Saigon sẽ sớm có trên tay Mode II và đưa đến bài đập hộp nhanh nhất nhé!

Nguồn: Marshall Saigon

BẢNG GIÁ LOA MARSHALL 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here