Marshall vừa giới mẫu tai nghe không dây mới tích hợp trợ lý Google Assistant mang tên Marshall Major III Voice. So với Marshall Major III Wireless thì phiên bản Voice có thời lượng pin cao hơn gấp đôi đến 60 tiếng liên tục, cùng với một nút bấm riêng dành cho Google Assistant. Sản phẩm có mức giá dự kiến là 169 USD, cao hơn 20 USD so với phiên bản thông thường.

marshall-major-iii-voice

Các bạn chỉ cần nhần nút trợ lý ảo là có thể sử dụng để đọc các tin nhắn, thông báo trên điện thoại, hoặc nếu giữ nút lâu thì có thể ra lệnh điều khiển bằng giọng nói như trên các loa thông minh Google Home.
Bên trong tai nghe vẫn là một driver dynamic đường kính 40mm với chất âm ấm áp đặc trưng của dòng sản phẩm Marshall Major quen thuộc. Thời lượng pin ấn tượng lên đến 60 giờ sử dụng liên tục và trong trường hợp các bạn hết pin thì vẫn có thể cắm dây 3.5mm để tiếp tục phát nhạc.
So với phiên bản Major II nổi tiếng thì mẫu Marshall Major III Voice có thiết kế mới chắc chắn hơn với các phần khung dựng 3D, earpad được thiết kế êm ái. Núm điều khiển đa chiều thông minh giúp các bạn có thể điều chỉnh play, pause, qua bài, điều chỉnh âm lượng và nghe gọi cực kỳ đơn giản.

BẢNG GIÁ LOA MARSHALL 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here